Bhuj: Cuộc Chiến Sống Còn Trailer
Xem phim

Bhuj: Cuộc Chiến Sống Còn

Bhuj: The Pride of India

Năm:

Tập: Full HD Vietsub

Thời lượng: 113 phút

Đạo diễn:Abhishek Dudhaiya

Quốc gia:Ấn Độ

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Lẻ

4.3/ 5 1 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim

Bhuj: Cuộc Chiến Sống Còn Full HD Vietsub

Bhuj: Cuộc Chiến Sống Còn – Bhuj: The Pride of India là bộ phim thuộc thể loại hành động, chiến tranh của Ấn Độ năm 2021 do Abhishek Dudhaiya chịu trách nhiệm chỉ đạo. Bộ phim do Abhishek Dudhaiya đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Ajay Devgn, Sanjay Dutt ,Sonakshi Sinha ,Nora Fatehi ,Sharad Kelkar, Ammy Virk, Pranitha Subhash và Ihana Dhillon.

Bộ phim lấy bối cảnh từ cuộc chiến tranh Pakistan ở Ấn Độ năm 1979. Cuộc đàn áp cư dân Đông Pakistan của quân đội Pakistan vào năm 1971 đã dẫn đến thảm hoạ hàng vạn người chết.

Nhiều người di cư tới Ấn Độ để thoát khỏi cuộc đụng độ, do đó Ấn Độ cũng tham gia vào cuộc chiến này và triển khai phần lớn quân đội của mình xuống biên giới phía Đông.

Lợi dụng tình hình này, Pakistan đã bắt đầu cuộc tấn công căn cứ phòng thủ của Ấn Độ ở phía Tây. Ngày 8 tháng 12 năm 1971, lực lượng không quân Pakistan bất ngờ tấn công căn cứ không quân Bhuj, khiến sĩ quan chỉ huy Vijay Karnik (Ajay Devgn) và những người khác có mặt cảm thấy bất ngờ.

Một số người đã thiệt mạng trong cuộc tấn công này và đường băng cũng bị hư hại nặng. Trong khi đó, Pakistan cũng phá huỷ các cây cầu Surajbari và Banaskatha và 5 con đường chính dẫn đến Bhuj. Kết quả là Bhuj và Kutch bị cô lập.

Các máy bay không quân của Ấn Độ thậm chí không thể hạ cánh vì đường băng bị phá huỷ và các kỹ sư có thể sửa chữa nó đã bỏ chạy. Quân đội Pakistan trong khi đó đã bắt đầu tiến về Bhuj và có kế hoạch đánh chiếm toàn bộ khu vực, giải pháp duy nhất là sửa chữa đường băng ngay trong đêm bằng bất cứ giá nào

Mở rộng