Hành Tinh Cát
8.5
Trailer
Xem phim

Hành Tinh Cát

Dune

Năm:

Tập: Full HD Vietsub

Thời lượng: 155 phút

Đạo diễn:Denis Villeneuve

Quốc gia:CanadaMỹQuốc Gia Khác

Diễn viên:Dave BautistaJosh BrolinOscar IsaacRebecca FergusonStellan SkarsgårdTimothée Chalamet

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

3.82/ 5 37 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim

Hành Tinh Cát Full HD Vietsub

Dune: Hành Tinh Cát là phim điện ảnh sử thi khoa học viễn tưởng do Denis Villeneuve đạo diễn, với phần kịch bản do Jon Spaihts, Villeneuve và Eric Roth đảm nhiệm. Phim do Canada, Hungary, Anh Quốc và Hoa Kỳ hợp tác sản xuất. Đây là phần phim đầu tiên trong kế hoạch chuyển thể hai phần từ cuốn tiểu thuyết Xứ cát của cố nhà văn Frank Herbert xuất bản lần đầu năm 1965, với nội dung bao quát khoảng nửa đầu của cuốn sách. Phim có sự tham gia diễn xuất của Timothée Chalamet, Rebecca Ferguson, Oscar Isaac, Josh Brolin, Stellan Skarsgård, Dave Bautista, Stephen McKinley Henderson, Zendaya, David Dastmalchian, Trương Chấn, Sharon Duncan-Brewster, Charlotte Rampling, Jason Momoa và Javier Bardem.

Bộ phim lấy bối cảnh tương lai tại hành tinh hoang mạc Arrakis, nơi duy nhất sở hữu loại nhiên liệu quý giá nhất vũ trụ là Spice Melange, hay được gọi là Spice. Không chỉ giúp con người sống lâu hơn, Spice còn ẩn chứa sức mạnh siêu nhiên về khả năng suy nghĩ cũng như giúp di chuyển nhanh hơn cả vận tốc ánh sáng.

Để chiếm được loại nhiên liệu quý giá ấy, Công tước Leto Atreides (Oscar Isaac), dẫu biết cái bẫy được giăng ra bởi kẻ thù của mình đang chực chờ, vẫn quyết định đưa Lệnh bà Jessica (Rebecca Ferguson) và cậu con trai nhỏ tuổi, cũng là người thừa kế duy nhất Paul Atreides (Timothée Chalamet) đến với hành tinh kỳ lạ này. Những biến cố đã xảy ra, và Paul lúc này cần phải vượt qua nỗi sợ hãi để nắm lấy định mệnh thuộc về mình.

Mở rộng